Tất tần tật thông tin về Phú Sơn Thuận và các dự án nổi bật

Nếu bạn là dân ngành bất động sản thì chắc hẳn công ty Phú Sơn Thuận là một cái tên rất quen thuộc với bạn bởi đây là một trong những doanh nghiệp xây dựng và đầu tư bất động sản có tuổi thọ lâu đời. Tuy nhiên nhiều người mới vẫn còn thắc mắc về việc chủ đầu tư Phú Sơn Nhuận là ai? Có uy tín không? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về công ty Phú Sơn Nhuận

Thông tin chung về công ty Phú Sơn Nhuận

Là một doanh nhân với mong muốn đem đến nơi cư trú bình an, hạnh phúc, những điểm vui chơi giải trí và các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho cộng đồng dân cư, năm 2009, ông Võ Quốc Tuấn đã đứng ra thành lập công ty Phú Sơn Thuận, hay có tên đầy đủ là công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phú Sơn Nhuận. Công ty này được xem là một trong những doanh nghiệp xây dựng và đầu tư bất động sản có tuổi thọ lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay Phú Sơn Thuận đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tầm nhìn và đường lối đầu tư đúng đắn để đẩy mạnh mở rộng các kênh đầu tư nhà đất, mang đến cho mọi người những giá trị an cư hoàn hảo cho người Việt. 

Tất tần tật thông tin về Phú Sơn Thuận và các dự án nổi bật
Logo công ty Phú Sơn Thuận

Một số thông tin khác:

  • Mã số thuế: 0308588779
  • Địa chỉ: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT: 0839608789

Tầm nhìn

Nhờ vào đường lối dẫn dắt đúng đắn và tầm nhìn xa của các ban lãnh đạo cùng với sự trợ giúp của các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, công ty Phú Sơn Nhuận luôn tuân thủ tôn chỉ thành công mà doanh nghiệp gặt hái được góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, sự thịnh vượng do người dân trong nước và bạn bè quốc tế. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của tập đoàn Phú Sơn Thuận chính là hoạt động vì một cuộc sống tốt đpẹ hơn của người dân. Quả thực là vậy, các sản phẩm công ty cung cấp đều với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, đẳng cấp và hiện đại hơn. Bởi vậy, công ty này luôn nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khách hàng.

Các dự án của Công Ty Phú Sơn Thuận đã và đang diễn ra sắp tới

Dự án Xi Grand Court

Với 4 mặt tiền hướng ra đường lớn cùng vị trí đối diện trung tâm nhà thi đấu Phú Thọ ở quận 10, đây là một mỏ vàng rất được các nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón. Dự án bao gồm 748 căn hộ chia thành 4 block, mỗi block cao từ 27 đến 29 tầng.

Tất tần tật thông tin về Phú Sơn Thuận và các dự án nổi bật
Dự án Xi Grand Court

Dự án căn hộ Oriental Plaza

Đây là một dự án rất được công ty Phú Sơn Nhuận quan tâm đầu tư kỹ lưỡng. Có thể thấy điều này bởi dự án cung cấp đầy đủ các căn phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng từ tầm trung tới cao cấp. Dù chưa hoàn thiện nhưng nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lăm le và đặt cọc những căn góc đẹp cho mình, đủ hiểu độ hot của dự án này rồi đấy!

Tất tần tật thông tin về Phú Sơn Thuận và các dự án nổi bật
Dự án căn hộ Oriental Plaza

Dự án Condotel Mermaid Seaside

Một trong những dự án nổi bật của công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phú Sơn Nhuận là dự án Condotel Mermaid Seaside. Không chỉ là dự án căn hộ thông thương, đây là dự án đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cực sang trọng với diện tích khủng lên đến 1.058,3m2.

Sau hơn 13 năm phát triển, bằng việc cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên tạo nên một môi trường sống hoàn hảo, trọn vẹn về những giá trị văn hóa và cộng đồng, công ty đã thành công giữ một chỗ đứng vững chắc trong lòng của khách hàng. Trên đây là mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư Phú Sơn Thuận và các dự án bất động sản đã và đang triển khai. Nếu bạn có hứng thú với các dự án tương tự, hãy tham khảo thêm các dự án tương tự của chủ đầu tư Phú Thịnh nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *