Những lý do nên sở hữu căn hộ tại Tumys Homes Phú Mỹ

Tumys Homes Phú Mỹ là dự án chung cư cao cấp thuộc Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ, dự án được xây dựng với quy mô lên tới 10.503m2 được chia làm 2 khối tháp, gồm 1248 căn hộ và 55 shophouse, cao 25 tầng ( trong đó có 2 tầng hầm và 3 tầng TTTM). Đây là dự án hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Pháp lý dự án rõ ràng

Căn hộ Tumys Home Phú Mỹ thuộc quy hoạch 1/500 của khu đô thị Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án được nằm trong khu vực đông dân cư, phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện từ giao thông, giáo dục, giải trí, thương mại. Dự án đã được cấp phép xây dựng và đảm bảo về mật độ xây dựng cho phép, pháp lý giấy tờ rõ ràng đầy đủ.

Các sản phẩm căn hộ tại đây được bàn giao theo hình thức sổ Hồng sở hữu lâu dài đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài. Các loại sản phẩm shophouse thì được cấp sổ hồng có thời hạn 50 năm. 

Dự án  Tumys Homes được thiết kế theo phong cách Châu Âu hướng tới phát triển như một Châu Âu thu nhỏ, thừa hưởng trọn những tiện ích đầy đủ tiện nghi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Sở hữu vị trí Vàng – Trung tâm cảng Top 19 Thế Giới

Khu vực thị xã Phú Mỹ được hướng đến 2025 phát triển thành cảng Phú Mỹ với đầu tư về kinh tế, hạ tầng kỹ thuật, giao thông. Đây cũng là khu vực có đóng góp cho ngân sách nhà nước đứng thứ 3 tại Việt Nam. Cùng với đó là sở hữu nhiều cụm khu công nghiệp lớn của tỉnh như: KCN Nhơn Trạch 1, 2, KCN Gò Dầu,  KCN Mỹ Xuân A, B; KCN Phú Mỹ 1, 2, 3 và Cảng Phú Mỹ, Cảng Cái Mép – Thị Vải,…

Ngoài ra trên địa bàn thị xã Phú Mỹ còn là nơi tập trung của hàng loạt nhà máy sản xuất lớn như: Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 1,2,3,4; nhà máy thép Pomina 2;  nhà máy thép VINA- KYOEI ; nhà máy phân bón NPK ; nhà máy gạch men Mỹ Đức, … và còn nhiều nhà máy khác.

Cũng chính vì tập trung nhiều khu công nghiệp và nhà máy tại đây nên ở thị xã Phú Mỹ luôn thu hút một lượng người dân nhập cư về đây rất đông hàng năm, dẫn đến nhu cầu tìm nhà ở tăng vọt. Do đó mà thời gian gần đây, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ đã sôi động trở lại, sức nóng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư về đây. 

Dự án chung cư Tumys Homes toạ lạc ngay tại trung tâm thị xã Phú Mỹ cho thấy được tiềm năng về đầu tư là rất lớn. Tại đây có thể hình thành các loại đầu tư như: kinh doanh cho thuê dài hạn, lướt sóng hoặc kinh doanh thương mại,… nhận thấy được tiềm năng của dự án, ngay từ những ngày đầu ra mắt đã có rất nhiều nhà đầu tư đến và các căn hộ đã được bán gần hết. Có thể thấy về sức nóng của loại hình căn hộ chung cư tại đây sốt như thế nào.

Ngoài 2 lý do nêu trên về pháp lý và vị trí của dự án căn hộ Tumys Homes thì còn có các lý do để đầu tư vào dự án như: giá bán hấp dẫn chỉ với 25-30tr/m2, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, nhiều chính sách có lợi cho khách hàng cùng với đó là chủ đầu tư uy tín và tiện ích đẳng cấp, đầy đủ hàng đầu khu vực. Tất cả đã làm cho Tumys Homes Phú Mỹ trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra ngay những ngày đầu mở bán.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, cần nhiều hơn những thông tin về dự án vui lòng liên hệ tới:

Đại lý chính thức phân phối dự án Tumys Homes Phú Mỹ:

Công ty CP ĐT và PT Bất động sản SeaHome

Hotline: 0934.950.888 / 0935.937.739

Email: bdsseahome@gmail.com

Website: https://tumyshome.vn/

Trụ sở chính: 109 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Tp Vũng Tàu

Văn phòng giao dịch: Shophouse TM-04, Chung cư Osimi Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT

Văn phòng Sài Gòn: Shophouse Saria A00.11, đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *