Hưng Thịnh đầu tư hơn 1.800 tỷ để mở rộng Merry Land

Ngay kể từ khi ra mắt Merry Land Quy Nhơn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ra sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin quan trọng về siêu dự án nghỉ dưỡng này. Hãy cùng đón xem trong phần tiếp theo ngay nhé!

Thông tin dự án mở rộng Merry Land

Hiện Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định đã chính thức phê duyệt kết quả đánh giá về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư thực hiện dự án mở rộng khu phía Đông của Merry Land Quy Nhơn. Liên danh Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh hoàn toàn đáp ứng được yêu về năng lực mở rộng dự án.

Theo đó, dự án mở rộng phía Đông thuộc khu du lịch Merry Land Quy Nhơn hay còn được gọi với tên khác là Hải Giang Merry Land có diện tích xây dựng phát triển lên đến 71,75ha. Trong đó thuộc  một phần phân khu 4 và phân khu 5 và khu kinh tế Nhơn Hội. Đặc biệt dự án có có tổng mức đầu tư thực hiện lên đến 1.825.482.747.433 VNĐ.

Quy mô dự án Merry Land Quy Nhơn

Trong bản quy hoạch được phê duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì quy mô dự án gồm các hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ sân tập golf, khu sân tập golf và các công trình phụ trợ, khu du lịch, dịch vụ kết hợp thương mại.

Trong đó, thời hạn hoạt động của dự án Merry Land Quy Nhơn là 50 năm được tính từ ngày chủ đầu tư được ký quyết định giao đất và cho thuê đất. Đến nay, thì thời hạn này đã được nâng lên thành 70 năm.

Hiện trạng khu đất là đất chưa bồi thường và giải phóng mặt bằng. Trong đó chủ yếu là đất nuôi trồng thủy sản, đất có nhà ở và đất vườn, đất trồng cây hàng năm, lâu năm và đất lâm nghiệp (rừng sản xuất).

Về dự án Merry Land Quy Nhơn, có quy mô hơn 656 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng. Vị trí dự án nằm tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Quy mô xây dựng dự án gồm: khách sạn với 300 phòng, khu đất nền xây biệt thự, hơn 1.000 căn condotel cùng hệ thống cáp treo dài 1,5 km kết nối Mũi Tấn với bán đảo Phương Mai. Bên cạnh đó là hệ thống sân golf 18 lỗ cùng ông viên cây xanh, hệ sinh thái tự nhiên.  

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý bạn đọc đã có thêm thông tin về dự án Merry Land Quy Nhơn. Để được tư vấn chi tiết về giá bán dự kiến và tiến độ thanh toán vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất. Bởi chủ đầu tư chưa đưa ra báo giá chính thức nên việc cập nhật thường xuyên bảng giá dự kiến giúp nhà đầu tư có định hướng phù hợp. Đồng thời chủ động về kinh tế khi có nhu cầu góp vốn tại dự án đẳng cấp quốc tế này.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  • Phòng kinh doanh
  • Địa chỉ: 1A Phạm Viết Chánh , Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://merrylands.vn/
  • Hotline: 0889 688 688
  • Email: cskh@merrylands.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *