Công Ty Hoa Lư Huế tận dụng thế mạnh làm giàu cho quê hương

Nhắc đến thị trường bất động sản đầy tiềm năng ở Huế không thể không nhắc đến Công Ty Hoa Lư Huế. Với tiềm năng và thành quả hoạt động, doanh nghiệp này đã từng bước chinh phục được lòng tin của quý khách hàng và đối tác. Cùng khám phá xem họ đã khai thác điểm mạnh thiên nhiên văn hóa ra sao nhé!

Công Ty Hoa Lư Huế tận dụng thế mạnh làm giàu cho quê hương
Công Ty Hoa Lư Huế tận dụng thế mạnh làm giàu

Những thông tin cơ bản toàn cảnh về Công ty Hoa Lư Huế

Trước khi khám phá xem Công Ty Hoa Lư Huế đã tận dụng thế mạnh về thiên nhiên và văn hóa lâu đời nổi tiếng vào bất động sản ra sao thì các bạn cần tham khảo một số thông tin cơ bản về đơn vị doanh nghiệp này bao gồm. 

 • Tên công ty đầy đủ bằng Tiếng Việt: Công ty Hoa Lư – Huế
 • Đại diện pháp luật của công ty: Nguyễn Thiên Lý
 • Mã số thuế:  3301566348
 • Quản lý bởi: Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Địa chỉ trụ sở chính công ty: Đường số 2, khu An Cựu City, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000, Vietnam
 • Điện thoại:  0234 6569 286
 • Email: hoaluhue@hoalusport.com
 • Website: hoaluhue.com
 • Ngày cấp giấy phép hoạt động: 02/ 07/ 2012
 • Ngày hoạt động chính thức: 29/06/2012
 • Loại hình công ty: Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước
 • Lĩnh vực hoạt động: Công Ty Hoa Lư Huế hiện đang kinh doanh Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng chuyên nghiệp.

Như vậy có thể khẳng định với lợi thế lớn về vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên xứ Huế và thế mạnh du lịch ở di sản văn hóa ở Huế, công ty đã biết khai thác, giữ gìn và phát huy để phát triển kinh tế, xã hội của vùng đất này đi đúng hướng.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư mong muốn tìm một địa chỉ để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven đô thì chắc chắn không thể không tìm đến Công Ty Hoa Lư Huế với chất lượng, tiềm năng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công Ty Hoa Lư Huế tận dụng thế mạnh làm giàu cho quê hương
Những thông tin cơ bản về Công ty Hoa Lư Huế

Công Ty Hoa Lư Huế với tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi

Tồn tại và phát triển trên vùng đất lâu đời với nhiều tiềm năng, Công Ty Hoa Lư Huế đang nỗ lực phấn đấu hướng đến tầm nhìn phát huy thế mạnh đang có một cách bền vững. Bên cạnh đó, họ cũng muốn hợp tác với chuyên gia nước ngoài nhằm mục đích xây dựng, hoàn thiện dự án mà Chính Phủ giao cho đúng thời gian quy định.

Về sứ mệnh mà Công Ty Hoa Lư Huế mang trên mình chính là mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt, phát triển giá trị văn hóa truyền thống lâu đời và nâng cao giá trị cho vùng đất cố đô Huế. Điều mà chỉ có ở công ty này mới có.

Về giá trị cốt lõi của công ty thì nỗ lực để mang đến cho nhân viên công ty môi trường làm việc như mơ với sự nhiệt tình, trẻ trung, năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ. Ban lãnh đạo công ty Hoa Lư  Huế cam kết mang đến giá trị tốt đẹp cho nhân viên, đối tác, khách hàng và toàn xã hội.

Về các lĩnh vực hoạt động của công ty hiện nay bao gồm: Vui chơi – giải trí, Bất động sản và Resort nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng. Đây sẽ là những lĩnh vực chủ chốt mang đến cho người dân và nhân viên công ty lợi nhuận, làm đẹp cho quê hương. Đồng thời, bất động sản cũng mang đến hiệu quả kinh tế cao hơn cả.

Công Ty Hoa Lư Huế tận dụng thế mạnh làm giàu cho quê hương
Tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi

Nói tóm lại, Công Ty Hoa Lư Huế nằm ở cố đô Huế đã biết cách tận dụng thế mạnh, phát huy hết lợi thế cũng như nỗ lực phấn đấu đóng góp cho quê hương thêm giàu mạnh. Nếu bạn đang ở đây và muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thì hãy tìm ngay đến công ty để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *