Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sinh sống tại Hà Nội và Sài Gòn rất cao. Chính vì thế nhiều công ty đã hình thành và phát triển. Chúng ta phải kể tới Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội. Đây là một trong những công ty có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nội dung trong bài viết này nhé.

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội 

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một vài nét về công ty này, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã lâu. Ngoài việc kinh doanh bất động sản, công ty còn kinh doanh trên các lĩnh vực khác ví dụ như xây dựng cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, nhà xưởng các dự án dịch vụ vụ. Ngoài ra để tạo một môi trường làm việc hiện đại hơn, công ty còn kết hợp với nhiều dịch vụ khác để tối đa hóa khả năng phát triển của mình.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội
Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội được thành lập vào năm 2007 tại Hà Nội. Công ty đã có để đủ giấy phép của chính phủ cho hoạt động kinh doanh. Vào thời điểm này công ty chưa gây được tiếng vang lớn nhưng khi đã xây dựng các cơ sở và có các sản phẩm hoàn thiện. Công ty đã ngày càng chứng tỏ bản thân mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty đầu tư Sài Gòn Hà Nội được ông Vũ Ngọc Hoan là người quản lý doanh nghiệp. Là một người có công sức to lớn trong việc xây dựng và phát triển công ty như bây giờ. Ông Vũ Ngọc Hoan đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong lĩnh vực này. Chắc hẳn bạn đã nghe qua tên của ông dù chỉ một lần

Các thông tin của công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội

Sau đây là một số chi tiết cụ thể hơn để bạn có thể hiểu được cách hoạt động cũng như các chiến lược trong tương lai của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Hà Nội
Một số chi tiết về Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội

Tầm nhìn

Để mang tới cho người sử dụng những dịch vụ chất lượng, hoàn thiện nhất Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội cam kết sẽ xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng với trang thiết bị hiện đại tại tối giản, đầy đủ. Với phương châm sống và làm việc “luôn luôn là đối tác kinh tế của mọi nhà”. Từ đó bạn có thể nào sứ mệnh và tầm nhìn của công ty lớn như thế nào, uy tín như thế nào rồi đúng không 

Giá trị trung tâm

Sau đây là một số giá trị mà Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội luôn đặt lên hàng đầu:

Đó chính là sự sáng tạo, công ty luôn dám nghĩ dám làm và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự công bằng cũng là điều mà công ty luôn hướng tới bởi vì hiện nay công ty đang hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng lớn. Do đó sẽ không có bất kỳ trường hợp thiên vị nào ở đây cả. Ngoài ra công ty còn luôn cam kết sẽ đem lại chất lượng cũng như các dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng. Luôn luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến đến của khách hàng để cải thiện.

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội còn hợp và có mối quan hệ tốt với các công ty bất động sản khác. Bạn có thể biết được công ty đang hợp tác với một số công ty như công ty Thương mại dịch vụ Nhất Lâm, Công ty Thương mại ANTT và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tam Đảo.

Lời kết

Hi vọng qua một số thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Hà Nội trên đây bạn đã có một cái nhìn khách quan hơn về các lĩnh vực mà công ty đang đầu tư và triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *