Căn hộ Bcons City Dĩ An hưởng lợi lớn từ đường Thống Nhất

Trong những ngày tháng 8/2022, công trường đường Thống Nhất đang nhộn nhịp hoạt động thi công, chạy đua tiến độ với mục đích sớm đưa tuyến đường vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế, đô thị TP. Dĩ An. Khi đường Thống Nhất đi vào hoạt động kéo theo bất động sản khu vực bùng nổ, trong đó, dự án căn hộ Bcons City Dĩ An nằm ngay trên mặt đường Thống Nhất là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất. 

Đường Thống Nhất – Tuyến đường huyết mạch nối TP. Dĩ An và khu Đông TP.HCM

Đường Thống Nhất - Tuyến đường huyết mạch nối TP. Dĩ An và khu Đông TP.HCM

Dự án mở rộng đường Thống Nhất hay còn gọi là đại lộ Đông Tây mới, nằm tại địa phận phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương được coi là hạng mục quan trọng đóng vai trò trọng yếu trong việc phát triển kinh tế xã hội của TP Dĩ An.

Khi tuyến đường Thống Nhất, đi ngang đại học Quốc gia TP.HCM được hoàn thiện thì thời gian di chuyển từ trung tâm TP. Dĩ An tới Xa lộ Hà Nội thuộc TP. Thủ Đức, hay đến bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, Khu công Nghệ Cao TP.HCM, cũng như di chuyển về hướng cầu Đồng Nai rút ngắn xuống chỉ còn vài phút. Với tuyến đường trọng yếu này, thời gian di chuyển được rút ngắn đáng kể theo Quốc lộ 1K về hướng cầu vượt Linh Xuân, kết nối vào Quốc lộ 1A để tới cầu vượt Trạm 2 cạnh khu công nghệ cao thuộc TP. Thủ Đức.

Chính bởi vậy, công trình mở rộng lộ giới tuyến đường trọng yếu Thống Nhất từ 12m lên 32m kết nối Bến xe Miền Đông mới và cửa ngõ phía đông TP.HCM được coi là kế hoạch trọng điểm trong phát triển hạ tầng giao thông của Bình Dương.

Đến tháng 8/2022, tuyến đường đang tiến hành giải tỏa phần mặt bằng đoạn giáp với Quốc lộ 1K. Song song đó, công trường cũng tiến hành các hạng mục thi công các công trình kỹ thuật như đào và lắp đặt cống thu nước mưa và cống thoát nước thải.

Với tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng của khu vực dọc hai bên đường Quốc lộ 1K trong những năm gần đây đã khiến cho lưu lượng di chuyển thông qua đường Thống Nhất ngày một tăng cao. Đặc biệt khi bến xe Miền Đông mới được đi vào hoạt động, đường Thống Nhất lại càng trở nên sầm uất. Trong tương lai không xa, khi những khu căn hộ ở đây được đưa vào hoạt động thì đường Thống Nhất kỳ vọng sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch hỗ trợ việc thông thương và di chuyển trong khu vực.

Hơn thế, tuyến đường nâng cấp cũng là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản trong khu vực và những dự án nằm trên cung đường này đương nhiên được hưởng lợi lớn.

Bất động sản tại khu vực cửa ngõ TP. Dĩ An – TP. Thủ Đức được hưởng lợi lớn

Bất động sản tại khu vực cửa ngõ TP. Dĩ An - TP. Thủ Đức được hưởng lợi lớn

Khi hoàn thành, tuyến đường Thống Nhất sẽ là một trong những trục đường đẹp nhất và sầm uất nhất tại TP Dĩ An, với quy hoạch thông thoáng, không chỉ giúp lưu thông thuận tiện mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế, đặc biệt là gia tăng giá trị bất động sản.

Cộng hưởng với sự phát triển của bến xe mới Miền Đông và tuyến Metro số 1 – Bến Thành Suối Tiên dự kiến sắp khai trương vào năm 2023 chính là tiền đề mở ra kỷ nguyên giao thông hiện đại. Bên cạnh đó, việc mở rộng tuyến đường Thống Nhất cũng hứa hẹn sẽ thúc đẩy quá trình triển khai các dự án hạ tầng khác tại địa bàn, giải quyết vấn đề ùn tắc và nâng cao năng lực hạ tầng giao thông cho thành phố.

Trong phát triển, đường Thống Nhất được các chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành đại lộ Phạm Văn Đồng thay đổi diện mạo cả khu vực.

Theo đà phát triển, những cơ sở hạ tầng khác cũng đang đua nhau xuất hiện như hàng loạt khu căn hộ, hệ thống quán xá, nhà hàng, trụ sở văn phòng, chuỗi bệnh viện, trường học… biến nơi đây thành khu vực sầm uất nhất. Từ đó giúp tăng nhiệt thị trường bất động sản, thiết lập giá trị bất động sản mới tăng giá mạnh.

Căn Hộ Bcons City Dĩ An – Cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn tại đường Thống Nhất

Tọa lạc trên mặt đường Thống nhất, dự án căn Bcons City Dĩ An chính là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Nằm trải dài trên mấy trăm mét mặt đường Thống Nhất, đồng thời tiếp giáp với Quốc lộ 1K đã mang tới cho dự án khả năng lưu thông cực kỳ hiện đại, dễ dàng và trở thành điểm sáng an cư tại cửa ngõ phía đông thành phố. 

Tiếp nối hàng loạt những dự án Bcons thành công trước đó như Bcons Plaza, Bcons Polygon… dự án được triển khai với quy hoạch 7 tháp căn hộ cao tầng và hàng loạt những tiện ích phục vụ cho hoạt động thương mại bao gồm từ trung tâm thương mại và khách sạn 7 tầng, hàng trăm những shophouse tạo nên tuyến phố đi bộ quy mô hoành tráng đến gần 5ha phục vụ cho người dân TP. Dĩ An.

Theo kinh nghiệm quan sát của các chuyên gia, nơi nào sau khi các công trình giao thông trọng điểm đưa vào vận hành sẽ càng tạo sức bật cho bất động sản nơi đó bứt phá. Trong khi quỹ đất và nguồn cung căn hộ tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, thì vị trí đắt giá ngay cửa ngõ khu Đông, sát vách thị trường TP. Thủ Đức nóng hổi, cùng với lực đẩy của hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi của TP. Dĩ An, giá cả bất động sản dọc đường Thống Nhất nói chung và căn hộ Bcons City Dĩ An chắc chắn sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *